Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Việc làm với thu nhập hấp dẫn


Do nhu cầu của thị trường ngày một lớn nên các trung tâm tiếng anh, các gia đình đang nháo nhào đi tìm gia sư tiếng anh tại hà nội để bổ sung kiến thức, để nâng cao khả năng anh ngữ của mình, để họ tự tin hơn khi bước chân vào một xã hội, một môi trường hội nhập.

Bạn có khả năng anh ngữ, bạn muốn tăng thu nhập cho bản thân để thoải mái chi tiêu cho những mục đích cái nhân? Chúng tôi tim gia su tieng anh và bạn muốn tham gia cùng chúng tôi?

Để có được cơ hội, để mình có thể đáp ứng được yêu cầu mà công việc đề ra bạn cần phải:

  1. Nâng cao trình độ tiếng anh của mình

 

Bạn không thể mang tiếng “người thầy” để đi giảng dạy cho người khác trong khi bản thân mình chưa nắm rõ kiến thức, chưa làm chủ được ngôn ngữ mình giảng dạy. “Nghe- Nói- Đọc- Viết”, bốn kỹ năng ấy, bạn phải thành thục ít nhất 2 trong 4 kỹ năng để các kỹ năng đó bổ trợ cho nhau trong việc giảng dạy. Khi bạn trang bị đầy đủ kiến thức cho mình, bạn sẽ không phải ngập ngừng, lúng túng khi bị học trò hỏi về những vấn đề gặp phải, những vấn đề phát sinh trong bài học.

  1. Nhiệt huyết, tận tâm

 

Tinh thần trách nhiệm, sự đam mê với nghề là một điều không thể thiếu. Bạn không thể “cháy” hết mình cùng với bài giảng, không thổi hồn vào trong con chữ thì việc dạy và học trở thành cực hình cho cả “thầy và trò”. Những tiết học sẽ kéo dài vô tận, từng giây phút trôi qua thật chậm, thật chậm. Bạn có thể có thêm thu nhập, nhưng bạn không nên lấy đi quỹ thời gian của người khác. Nếu thực sự đam mê, bạn hãy ứng tuyển, còn không, bạn nên nhường chỗ cho những người thầy “đích thực”.

  1. Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Bạn không thể lên lớp với những chiếc váy ngắn cũn, những chiếc áo hở hang hay một bộ dạng lôi thôi. Bạn đi dạy, không phải đi trình diễn thời trang, tuy nhiên, bạn nên tôn trọng học viên và cũng nên tôn trọng chính mình. Hãy mặc thật đơn giản nhưng vẫn lịch sự! Tác phong lên lớp cũng cần được chú ý. Bạn không thể mang cách nói chuyện bạn bè thân thiết, hay những câu nói mang đậm chất đời thường vào lớp. Vì như vậy, hình ảnh của bạn sẽ bị đánh mất trước mặt học viên.

Nếu bạn đã hội tụ đủ các yếu tố trên, bạn có thời gian rảnh, còn ngần ngại gì nữa, hãy bắt tay vào tìm một công việc phù hợp với khả năng của mình. Chúng tôi luôn tìm gia sư tiếng anh học tiếng anh hiệu quả, nếu bạn có khả năng và thấy mình phù hợp với công việc này, hay đến với chúng tôi.

Tham khảo thêm:

Cách biểu đạt ý kiến và lời khen ngợi trong tiếng anh


One Comment

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *