Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Các câu hỏi tiếng anh phỏng vấn chuyên ngành kế toán (Phần 1)


Việc có gắng gây ấ tượng trong các vòng phỏng vấn tiếng anh là việc quyết định bạn có thể nhận được côgn việc đó hay không. Với các nhân viên kế toán, việc này khó khăn gấp đôi vì lý do họ cần phải giởi trong một chuyên ngành cần chính xác đến từng chi tiết, bên cạnh đó họ cần có một trình độ tiếng anh tương đối.

Bài học hôm nay xin gửi đến các bạn các câu hỏi tiếng anh phỏng vấn kế toán giúp bạn giành được công việc mơ ước.

cau-hoi-phong-van-tieng-anh-ke-toan

Các câu hỏi tiếng anh phỏng vấn chuyên ngành kế toán

What do you consider to be three key skills of a great accountant? —> Theo bạn ba kỹ năng quan trọng nhất làm nên một kế toán giỏi?

Which accounting applications are you familiar with? —> Ứng dụng kế toán nào bạn thường xuyên sử dụng?

Describe the advantages and disadvantages of the different accounting packages you have used. Hãy cho biết những thuận lợi và khó khăn của các gói kế toán mà bạn thường sử dụng?

Give me examples of the accounting reports you have prepared. —> Hãy cho tôi biết một ví dụ về các báo cáo kế toán mà bạn đã chuẩn bị trước đây.

Describe any accounting process that you have developed or revised.  Hãy miêu tả quá trình quyết toán mà bạn từng cải thiện hoặc sửa đổi.

What do you consider to be the biggest challenge facing the accounting profession today? —> Theo bạn thì thách thức lớn nhất đối với ngành kế toán hiện nay là gì?

What was the toughest accounting task you had to solve in your career so far? —> Nhiệm vụ kế toán khó khăn nhất bạn phải giải quyết trong sự nghiệp của bạn cho đến nay là gì?

How do you ensure you make no mistakes in work? —> Làm thế nào để bạn đảm bảo bạn không mắc sai lầm trong công việc?

What software packages for accountants are you familiar with? —> Phần mềm kế toán mà bạn thường sử dụng?

When you hear an expression creative accounting, what do you imagine? —> khi bạn nghe thấy  được sự cải thiện trong quyết toán, bạn nghĩ nó là bước nào?

Các câu hỏi tiếng anh phỏng vấn chuyên ngành kế toán

What knowledge do you have in relevant government laws and state regulations? —> Các quy định nào của chính phủ liên quan đến ngành kế toán biết?

What experience do you have working in a computerized environment? —> Bạn có kinh nghiệm gì trong môi trường làm việc với máy tính?

Tell me about your people skills: can you maintain a healthy relationship with colleagues and clients alike? —> Hãy nói về các kỹ năng mà bạn có thể duy trì môi trường làm việc với các đồng nghiệp và các khách hàng của bạn.

Define dual aspect term in accounting? —> Hãy xác định về các khía cạnh kép trong kế toán.

What is Trial Balance? Bản nháp bản cân đối kế toán  là gì?

Why should the we hire you as accounting position? —> Lý do mà chúng tôi nên thuê bạn vào vị trí kế toán viên?

Hi vọng với một bản cv xin việc bằng tiếng anh kế toán nổi bật cùng với câu hỏi phỏng vấn ở trên có thể giúp các bạn đánh bật các đối thủ và giành lấy công việc tại công ty mơ ước.

Bài viết có nội dung liên quan:

>> Phỏng vấn tiếng anh

>> Bí quyết trả lời phỏng vấn tiếng anh


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *