Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Những câu hỏi phỏng vấn tiếng anh xin việc mà ai cũng cần biết


Để giúp các bạn hoàn thành bài phỏng vấn một cách nhanh chóng với kết quả xuất sắc và nhận được vị trí ao ước, chúng tôi xin gửi tới các đọc giả mẫu câu hỏi phỏng vấn tiếng anh xin việc và mẫu câu trả lời mà bạn nên chú ý nếu muốn ghi điểm với nhà tuyển dụng! Mời các cbạn theo dõi chi tiết phía bên dưới!

cau hoi phong van xin viec tieng anh 2

1.Tell me about a time you hired someone. (hãy kể với tôi về lần bạn quyết định tuyển dụng ai đó)

—-> Answer: I received a resume but it didn’t have all our requirements. I initially thought she wasn’t a fit, but after

looking over the education background and the previous work experience, I thought she would

have more potential than other candidates. After interviewing her, we extended an offer. She was a

quick learner and performed at an exceptional level. Sometimes it’s important to see potential and in

this instance, it was a great hire.

(Tôi đã từng nhận được một đơn xin việc, nhưng ứng cử viên đó lại không có tất cả các yêu cầu mà chúng tôi đang tìm kiếm. Ban đầu tôi nghĩ rằng cô ấy không phải là một ứng cử viên phù hợp, nhưng sau nhìn qua các bằng cấp cô ấy có và kinh nghiệm làm việc  của riêng cá nhân cô ấy, tôi nghĩ rằng đây sẽ là người có nhiều tiềm năng hơn các ứng viên khác. Sau khi phỏng vấn cô, đã chấp nhận cô ấy vào làm thử. Cô là một người học nhanh và thể hiện khả năng vượt trội. Đôi khi việc quan trọng là nhìn thấy tiềm năng và trong trường hợp này tôi đã tìm được một nhân viên tuyệt vời)

2.Tell me about a time you found a solution to save the company money. (Hãy kể cho chúng tôi về một kinh nghiệm mà bạn có được khi tìm ra giải pháp giúp tiết kiệm tiền bạc của công ty)

—> Answer: We were outsourcing a portion of our work to a 3rd party company. We had 2 phases for this project. After the first phase, I was given the task to complete the work because the original worker responsible for this project left our group. I quickly got up to speed on the details of the work. I analyzed the information and realized that one portion of the work given to them could have been done by our group because we already had the infrastructure in place. So I only spent half a day to set this up and in turn, we were charged 33 % less for the second phase from the first one.

(Chúng tôi đã phải giao việc đang thực hiện của chúng tôi cho một công ty bên thứ 3. Chúng tôi đã làm xong 2 giai đoạn cho dự án đó. Sau giai đoạn đầu tiên, tôi được giao nhiệm vụ để hoàn thành nốt công việc bởi vì các nhân viên ban đầu chịu trách nhiệm về dự án này rời nhóm. Tôi nhanh chóng đẩy nhanh tốc độ vào các chi tiết của tác phẩm. Tôi đã phân tích các thông tin và nhận thấy một phần của công việc mà mà bên thứ ba chịu trách nhiệm đã được thực hiện bởi nhóm của chúng tôi Vì vậy, tôi chỉ dành nửa ngày để hoàn thành công việc mộtc ách lần lượt, vì vậy chúng tôi chỉ tính 33% cho công thành quả mà bên thứ 3 đã thực hiện)

Đây là các câu hỏi giúp nhà tuyển dụng đánh giá được khả năng lãnh đạo và giải quyết vấn đề của bạn. Bạn có ý kiến đánh giá nào dành cho bài viết về những cau hoi phong van tieng anh xin viec của chúng tôi thì hãy để lại bình luận trong phần phái dưới nhé!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *