Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Chia sẻ video trả lời phỏng vấn bằng tiếng anh có phụ đề


Khi đi phỏng vấn các bạn thường gặp khá nhiều câu hỏi bằng tiếng anh. Vậy làm thế nào bạn có thể giải quyết rõ ràng mạch lạc từng câu ma vẫn thể hiện được cá tính và điểm mạnh trong người mình.

Trong bai viết nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn video phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh có phụ đề cho từng câu hỏi, các bạn hãy theo dõi nhé!

 

Bài học hôm nay chia sẻ video trả lời phỏng vấn bằng tiếng anh có phụ đề phần I này sẽ chỉ cho các bạn câu trả lời về câu hỏi : “ Tell me a little about yourself? — Hãy nói cho tôi biết mọt chút sơ qua về bạn”

 

I attened MIT where I majored in Electrical Engineering. My hobbies include baskestball, reading, novel, and hiking. — Tôi đã tham gia khóa học MIT và tại đó tôi đã được học chuyên nganhd kỹ thuật điện. Sở thích của tôi bao gồm bóng rổ, đọc sách, đọc tiểu thuyết, và đi bộ đường dài.

 

I grew up in Korea ans studied accounting.  I worked at an accounting firm fro 2 years ans I enjoy bicycling and jogging. — Tôi lớn lên tại Hàn Quốc và học chuyên ngành kế toán. Tôi làm việc tại một công ty về kế toán trong vòng 2 năm. Tôi thường tận hưởng cảm giác khi đi xe đạp, và chạy bộ

 

I’m an easy going person that works well with everyone. I enjoy being around different types of people and I like to always challenge myself to improve at everything I do. — Tôi là người dễ tính và thích làm việc với mọi người. tôi thương thích trao đổi và tụ tập với mọi người. Tôi cũng thích tự nâng cao bản thân mình, va thách thức bản thân với mọi điều mới vẻ. Đêiu nay thường giúp tôi cải thiện tất cả mọi thứ của tôi.

 

I’m a hard worker and I like to take on a variety of challenges. I like pets and in my spare time, I like to relax ans read the newspaper. — Tôi là một nhân viên chăm chỉ và thích tự thách thức bản thân mình. Tôi thích nuôi các loại thú cưng. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi thích thư giãn và đọc báo.

 

I’ve always liked being balanced. When I work, I want to work hard. And outside of work, I like to engage in my personal activities such as golfing and fishing. — Tôi thích tự cân bằng mọi thứ trong cuộc sống của mình. Nhưng khi làm việc, tôi rất chăm chỉ và khá cầu toàn. Ngoài khi làm việc tại đây, tôi thích  tham gia vao các hoạt động cá nhân như đánh gôn và câu cá.

 

Trong các phần tiếp theo, chúng tôi tiếp tục gửi đến các bạn phần tiếp theo của video trả lời phong van bang tieng anh co phu de, Các bạn hãy quan tâm theo dõi nhé!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *