Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Tip và mẫu câu trả lời phỏng vấn tiếng anh kế toán giúp bạn thành công


Đội ngũ kế toán chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có một trình độ tiếng anh cao đang rất đưọc ưa chuộng tại thị trường việc làm kế toán Việt nam trong thời kỳ mở của kinh tế. Cũng chính vì thế việc các kế toán viên dành khá nhiều thời gian ngoài vào việc nâng cao kinh nghiệm chuyên môn, họ đang cố gắng xây dựng thêm 1 trình độ tiếng anh cho riêng bản thân mình.

Để giúp các kế toán có thể nắm bắt cơ hội việc làm với mức lương cao, Chúng tôi xin gửi đến đọc giả các tip và mẫu câu trả lời phỏng vấn tiếng anh kế toán trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

 tip phong van tieng anh ke toan 1

4 Tip và mẫu câu trả lời phỏng vấn tiếng anh kế toán:

1.What software packages for accountants are you familiar with? (Những gói ứng dụng kế toán nào đã quen thuộc với bạn?)

Một kế toán thông minh sẽ biết tận dụng các phần mền kế toán khác nhau để phụ vụ cho công việc của bản thân. Những phần mềm ứng dụng này mang lại độ chính xác cao hơn, nhanh hơn, đơn giản và đáng tin cậy hơn nhưng phương pháp bút toán truyền thống. chính vì thấy, việc chứng minh bản thân mình có nhiều kinh nghiệm với các phần mềm kế toán sẽ giúp bạn lấy điểm tốt trong mắt người tuyển dụng.

Trong trường hợp này, bạn nên chon một phần mền nổi tiếng và cụ thể để có thể thể hiến sự hiểu biết của mình. Bạn cũng có thể thể hiện sự hiểu biết về những phần mềm mới cải tiến để thể hiện sự tiến tủ và ham học hỏi trogn cuông việc của bạn.

2.What knowledge do you have in relevant government laws and state regulations? ( Bạn đã gặp phải tình huống nào và những kinh nghiệm liên quan đến chính phủ và các quy định của nhà nước?)

Bạn có thể đề cập đến các kinh nghiệm với các loại thuế với các quy định có liên quan đến chính phủ. Bạn cũng có thể đề cập đến các công việc của bạn với các cơ quan thuế hoặc bất kỳ kinh nghiệm nào mà bạn có thể giải thích một cách rõ ràng.

3.Are you qualified (and experienced) in analytical and logical thinking? ( Bạn có kinh nghiệm trong các tư duy lô – gic hợp lý không?)

Câu trả hời hay nhất trong trường hợp này là dùng các ví dụ chi tiết liên quan đến các trách nhiệm pháp lý mà bạn đã thực hiện như: phân tích các hoạt động kinh doanh, tư vấn tài chính dựa trên các dự đoán về kinh doanh, các chi phí hiện tại và trong tương lại, các vấn đề cụ thể và cachs giải quyết vấn đề đó, phân tích và phát triển ngân sách.

4.What experience do you have working in a computerized environment? (Bạn có kinh nghiệm máy tính gì?)

Với câu hỏi dạng này, bạn có thể mô tả lại các công việc mà bạn phải thực hiện với các phần mền và ứng dụng trên máy tính Microsoft Office, hay các công cụ hỗ trợ trong dịch vụ khách hàng thôgn qua internet, các công việc nghiên cứu trực tuyến, hay đơn giản việc giao tiếp với các đồng nghiệp, các công việc liên quan deén hệ thống kê toán hay lưu trữ hồ sơ.

Đây chính là các tip trong bài phỏng vấn tiếng anh kế toán mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn và hi vọng chúng giúp ích các kế toán viên trong các buổi phỏng vấn đầy thử thách.


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *