Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Bài văn viết về sở thích bằng tiếng Anh – ca hát


Ca hát luôn giúp con người trở nên vui vẻ, yêu đời hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng giành được thành tích trong lĩnh vực này. Và người bạn trong bài văn viết về sở thích bằng tiếng Anh sau đây đã giành được giải thưởng đồng thời tiếp tục duy trì đam mê. Bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Bai-van-viet-ve-so-thich-bang-tieng-anh-ca-hat

Bài văn viết về sở thích bằng tiếng Anh – ca hát

Title: My hobby is singing

I have many hobby. But, singing is the best one. I like singing so much. Actually I can’t live without singing. Singing can make me feel good in everywhere and anytime. Singing always give me new spirit to live.

So many thing make me like singing. First, I have a good vocal. My parents and my friends same think and I think so. Beside that, singing always make me happy and feels better. I can smile if I sing. And the last and very important, singing can refresh my mind. Singing can make me forget my problems.

I don’t sing all music genre. I just like singing pop, pop alternative, pop-rock or melodic genre. Sometimes I singing dangdut genre also.

In the morning I always listen to music from my laptop. And sure, I can follow to sing. I have strange habit. I like singing in bath room when I take a bath. Sometimes I scream without consciousness. Do you think is so disturbing? I don’t care.

I really love singing. Because that if I’m in Pontianak, my parents and I always go to karaoke. My parents likes singing too, especially my mother. Beside with my parents I like go to karaoke with my friends. If I sing with my friends I always forget the time.

Because of my hobby, when I was in high school I joined singing and band competion. And you know, I got award. It made my parents so proud with me. And beside that on Saturday night I often sing in café in Pontianak with my band or with acoustic.

Bài dịch: Sở thích của tôi là ca hát

Tôi có nhiều sở thích. Nhưng, ca hát được yêu thích nhất. Tôi rất thích hát. Thật ra tôi không thể sống mà không hát. Ca hát có thể khiến tôi cảm thấy thoải mái ở mọi nơi và mọi lúc. Ca hát luôn mang đến cho tôi tinh thần sống mới.

Rất nhiều điều khiến tôi thích ca hát. Đầu tiên, tôi có giọng hát tốt. Cha mẹ và bạn bè của tôi cũng nghĩ như vậy và tôi nghĩ vậy. Bên cạnh đó, ca hát luôn làm tôi hạnh phúc và cảm thấy tốt hơn. Tôi có thể mỉm cười nếu tôi hát. Và cuối cùng rất quan trọng, ca hát có thể làm tươi trẻ tâm hồn. Ca hát có thể khiến tôi quên đi vấn đề của mình.

Tôi không hát tất cả thể loại âm nhạc. Tôi chỉ thích hát nhạc pop, pop alternative, pop-rock hoặc melodic. Đôi khi tôi cũng hát thể loại Dangdut.

Vào buổi sáng tôi luôn nghe nhạc từ máy tính xách tay của mình. Và chắc chắn, tôi có thể hát theo. Tôi có thói quen thật lạ lùng. Tôi thích hát trong phòng tắm khi tôi tắm. Đôi khi tôi hét lên mà không có ý thức. Bạn có nghĩ là rất đáng lo ngại không? Tôi không quan tâm.

Tôi rất thích hát. Bởi vì nếu tôi ở Pontianak, cha mẹ tôi và tôi luôn đi hát karaoke. Cha mẹ tôi cũng thích hát, đặc biệt là mẹ tôi. Ngoài hát với cha mẹ, tôi thích đi hát karaoke với bạn bè. Nếu tôi hát với bạn bè, tôi luôn quên thời gian.

Bởi vì sở thích của tôi, khi tôi còn học trung học, tôi đã tham gia vào cuộc thi ca hát và ban nhạc. Và bạn biết đấy, tôi đã nhận được giải thưởng. Nó làm cho cha mẹ tôi rất tự hào về tôi. Và bên cạnh đó vào tối thứ bảy, tôi thường hát trong quán cà phê ở Pontianak với ban nhạc của tôi hoặc với nền nhạc.

Yêu đời và luôn vui vẻ tận hưởng sở thích của bản thân sẽ giúp cuộc sống thêm tươi sáng và hạnh phúc hơn. AROMA – TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM hy vọng qua bai van viet ve so thich bang tieng anh trên đây, bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi có sự tương đồng về sở thích. Bạn có sở thích gì đặc biệt? Hãy chia sẻ với aroma và các bạn khác nhé!

Xem thêm:


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *