Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Bài luận tiếng anh về lợi ích của thể thao


Tập luyện thể dục thể thao giúp chúng ta nâng cao sức khoẻ và thoải mái tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng. Bài luận tiếng anh về lợi ích của thể thao dưới đây sẽ giúp các bạn biết được những lợi ích đó là gì và học được nhiều kiến thức tiếng anh bổ ích. Hơn thế nữa đó là có động lực khiến bạn chăm chỉ rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

bai luan tieng anh ve loi ich cua the thao

Bài luận tiếng anh về lợi ích của thể thao

Playing sport is necessary because it brings about physical strength and mental power to the person involved in this on regular basis. Outdoor sports such as football, rugby, volleyball, hockey, running, etc help in improving physical health and mental fitness. However, some indoor games and sports like brain games, chess, Sudoku, etc improve mental power and concentration level.

Playing sports on daily basis help in developing the mental skills. Sports is very beneficial to us as they teach us punctuality, patient, discipline, teamwork and dedication. Being involved in the sports activities helps us in getting protected with numerous diseases such as arthritis, obesity, heart problems, diabetes, etc.

It teaches us to go ahead in life by removing all the weaknesses. It makes us bold and gives the feeling of happiness by reducing the occurrence of anxiety and angry. It makes us physically fit and be mentally comfort, which we can easily deal with all the problems.

 

Bài dịch bài luận tiếng anh về lợi ích của việc chơi thể thao

Thể thao thực sự cần thiết vì nó mang lại sức khỏe và trí tuệ cho người khi họ tham gia vào những hoạt động này. Những hoạt động ngoài trời như đá bóng, bóng bầu dục, bóng chuyền, khúc côn cầu, điền kinh……..giúp cải thiện thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, một số môn trong nhà như những trò trí tuệ, cờ, Sudoku,… lại giúp tăng sự tập trung.

Việc chơi thể thao hàng ngày giúp phát triển các kỹ năng của trí óc. Thể thao rất có ích với chúng ta vì chúng dạy chúng ta về sự đúng giờ, kiên nhẫn, kỷ luật, đồng đội và sự cống hiến. Tham gia vào các hoạt động thể thao bảo vệ chúng ta khỏi một số bệnh như viêm khớp, béo phì, tim mạch, tiểu đường..

Nó dạy chúng ta phải tiến lên phía trước và bỏ qua những điểm yếu. Nó làm cho chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn, mang đến niềm vui bằng việc xóa bỏ nỗi buồn hay giận giữ. Thể thao giúp chúng ta khỏe mạnh và thoải mái tinh thần làm cho chúng ta cũng sẽ giải quyết các vấn đề dễ dàng hơn.

Từ những lợi ích mà thể thao đã mang lại thông qua bài luận tiếng anh trên chắc hẳn các bạn đã có thêm nhiều động lực để rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày và học được nhiều kiến thức tiếng anh bổ ích. Hy vọng qua các bài luận tiếng anh về lợi ích của thể thao các bạn có thể vận dụng được những kiến thức tiếng Anh trong bài để tự viết một bài bài luận theo một chủ đề bạn ưa thích. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm::

>>  20 CÂU TIẾNG ANH NGẮN HAY VÀ Ý NGHĨA NHẤT VỀ TÌNH YÊU (P2)


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *