Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Bài viết tiếng anh về sở thích chơi bóng chuyền


Muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao, quả đúng vậy! Chơi thể thao là sở thích lành mạnh của rất nhiều người, không chỉ giúp sức khỏe tốt mà còn giúp bạn cảm thấy yêu đời. Bằng niềm yêu thích chơi bóng chuyền, bài viết về sở thích bằng tiếng anh sẽ được thông qua một bài luận đơn giản dưới đây.

so thich bang tieng anh bong chuyen

Bài viết nói về sở thích của bản thân bằng tiếng anh

WHY VOLLEYBALL IS MY HOBBY?

Everybody has different hobbies that they like to do for fun or just to relax. There are many kind of activities like football, basketball, swimming, or baseball. It all depends on each personality. For me, volleyball is my favorite hobby because it’s part of my life and I can not live without it.

Since I was a little girl I played volleyball in the school team and also with my friends in the neighborhood. My mother told me that I liked kicking the ball around and had so much fun with it when I was only about two years old. Since then, playing volleyball is my favorite’s sport and it is my hobby whenever I have free time. Playing volleyball also helps me to relax and be confident when I have stress and frustration. For example, after doing my homework or when I come home from work I play a little bit with my kids outside of the house or we go to the park, if the weather is nice. When I play volleyball I feel healthy and stronger, besides I meet new people from the neighbor.

I not only like playing volleyball but I also enjoy watching volleyball on T. V. when I go to the beach, my family and friends get together to play and we have a lot of fun. For me, volleyball is a part of my life and it means a lot to me.

Currently I am trying to get in a team before the summer comes. It is so much fun to play with the ball. I love volleyball so much.

Tôi không chỉ thích chơi bóng chuyền mà còn thích xem các trận đấu bóng chuyền trên TV. Khi đi nghỉ mát ở biển, gia đình tôi và những người bạn thường chơi cùng nhau và có rất nhiều niềm vui. Với tôi, bóng chuyền là một phần của cuộc sống và nó có ý nghĩa to lớn đối với tôi.

BÀI DỊCH

TẠI SAO BÓNG CHUYỀN LÀ SỞ THÍCH CỦA TÔI?

Mọi người đều có những sở thích khác nhau để tìm niềm vui trong cuộc sống hoặc chỉ là để thư giãn. Có rất nhiều môn thể thao để chơi như bóng đá, bóng rổ, bơi lội hay bóng chày. Tất cả đều tùy thuộc vào tính cách của mỗi người. Còn đối với tôi, bóng chuyền chính là sở thích bởi vì nó là một phần trong cuộc sống và tôi không thể sống thiếu nó.

Từ khi tôi còn là một cô nhóc, tôi đã chơi bóng chuyền trong một đội ở trường và ngoài ra, tôi chơi cùng bạn bè hàng xóm. Mẹ tôi đã nói với tôi rằng từ khi tôi chỉ mới 2 tuổi, tôi đã thích thú với việc đá bóng. Kể từ đó, chơi bóng chuyền trở thành môn thể thao yêu thích nhất của tôi và tôi chơi ôn thể thao này bất cứ khi nào tôi rảnh rỗi. Ngoài ra, chơi bóng chuyền còn giúp tôi thư giãn và tự tin hơn khi mệt mỏi hay có vấn đề gì đó. Ví dụ, sau khi làm bài tập về nhà hoặc lúc tôi trở về nhà, tôi dành một ít để chơi cùng với mấy đứa cháu nhỏ ở ngoài sân nhà hoặc chúng tôi chơi trong công viên nếu như hôm đó thời tiết đẹp. Khi tôi chơi bóng chuyền tôi cảm thấy rất khỏe mạnh, ngoài ra tôi còn được gặp những người hàng xóm mới.

Hiện tại tôi đang cố gắng để lập thành một đội chơi trước khi mùa hè tới. Có rất nhiều niềm vui khi chơi bóng chuyền, vì vậy tôi yêu môn thể thao này rất nhiều.

Một bài luận chơi bóng chuyền rất ngắn gọn nhưng thú vị phải không các bạn? Bằng những sở thích chơi thể thao của mình như bóng đá, bóng rổ, bơi lội,…bạn hãy dành thời gian để viết một bài viết tiếng anh nói về sở thích chơi bóng chuyền để trau dồi vốn tiếng anh của mình và đừng quên chia sẻ với Aroma nhé!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *