Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Bài viết sở thích đọc sách bằng tiếng anh cho những ai đam mê khám phá qua trang giấy!


Sách là kho tàng văn hóa, là nguồn cội của mọi thông tin, là nơi bạn tìm tháy những điều bổ ích. Bên cạnh đó, sách là nơi cho bạn niềm vui, cho bán ự yên bình, là nơi bạn đắm chìm trong một thế giới hoàn toàn mới của tri thức. Hãy đọc bài viết của học viên aroma viết vềsở thích đọc sách bằng tiếng anh bạn nhé!

so thich doc sach bang tieng anh

1.Bài viết về sở thích đọc sách bằng tiếng anh 

There are so many reasons why reading is the best hobby. I’m absolutely in love of reading. I have to admit that I am writing this from a biased perspective. I have a passionate love affair with books and nothing makes me happier than to have a stack of books on my nightstand to attack on a night when there is no alarm clock waiting the next morning. Let me share with you some reasons why reading book is my favourite hobby.

Reading causes your mind to work differently than when you are watching television. It is healthy for your brain and keeps your brain functioning actively.  It  makes your mind work to interpret images. It is also a way to stretch your mind to grasp new concepts.

You can learn so many new words from reading. Having a good handle on vocabulary helps you to speak properly and to sound educated. Reading can take you to any time period that you want to go to picking up a book about this period in history.

2.Dịch bài viết về sở thích bằng tiếng anh về đọc sách

Có rất nhiều lý do tại sao đọc sách lại trở thành sở thích lớn nhất của tôi. Tôi hoàn toàn thích đọc. Tôi phải thừa nhận rằng tôi viết bài viết nên từ một quan điểm của cá nhân tôi. Tôi có một mối tình say đắm với sách và không có gì làm cho tôi hạnh phúc hơn để có một chồng sách trên đầu giường của tôi để tôi có thể nghiền ngẫm cả một đêm khi không cần đến đồng hồ báo thức cho buổi sáng hôm sau. Hãy để tôi chia sẻ với bạn những lý do tại sao đọc lại trở thành là sở thích lớn nhất của đời tôi.

Đọc sách giúp tâm trí của bạn để làm việc khác với khi bạn xem tivi. Đọc sách là là hoạt động lành mạnh cho bộ não của bạn và giúp cho bộ não của bạn đi theo chiều hướng tích cực. giúp tâm trí bạn hoạt động có hình ảnh. Nó cũng là một cách để giúp tâm trí của bạn để nắm bắt những khái niệm mới.

Bạn cũng có thể học hỏi được rất nhiều từ mới từ đọc sách. Việc xử lý tốt từ vựng giúp bạn nói chuẩn hươn và giúp bạn trở thành người có học thức hơn. Đọc sách có thể đưa bạn đến bất kỳ khoảng thời gian nào mà bạn muốn đến bằng cách chọn lên một cuốn sách về thời kỳ đó và tìm hiểu lịch sử của thời kỳ đó.

 

Cách bạn nói về sở thích bằng tiếng anh thì như thế nào, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *