Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Bài viết về sở thích bằng tiếng anh về nghe nhạc


Bài viết này chúng tôi muốn dành tặng cho những ai có đam mê âm nhạc. Như các bạn đã biết, Âm nhạc giúp chúng ta thư giãn, giải tỏa mọi lõ nghĩ và giúp chúng ta thêm yêu cuộc sống này hơn, không nghững thế âm nhạc kết nối những trái tim, những tâm hồn đồng điệu. Âm nhạc còn có sức mạnh như thế nào nữa. Hãy cùng xem bài viết về sở thích nghe nhạc bằng tiếng anh giúp chúng ta tìm hiểu điều này nhé.

viet ve so thich nghe nhac bang tieng anh

1/Bài viết về sở thích bằng tiếng anh về nghe nhạc

Music is an activity that involves using your whole brain and that is why listening to music interests me. It’s intrinsic to every cultures and can not only support to learn language, improve memory and focus attention, but also for physical development and coordination.

For the most part, exposure to many types of music has beneficial effects. Overall, music have positive effects on the pain management. Listening music can support to reduce both the sensation and also distress of both postoperative pain and chronic pain. By playing recordings of relaxing music each evening and morning, people with high blood pressure could train themselves to reduce the blood pressure inside their bodies – and keep it low. Listening to music can support chronic and migraine headache sufferers lower the intensity, duration and frequency of the headaches. Music is also good for our heart. So, try to listen, you can see the change.

2/Dịch bài viết về sở thích bằng tiếng anh về nghe nhạc

Âm nhạc là một trogn số ít các hoạt động có liên quan đến việc sử dụng toàn bộ não của bạn và đó là lý do tại sao lại thích nghe nhạc đến vậy. Bản thân âm nhạc là một nền văn hóa và nó không chỉ có thể giúp bạn học ngôn ngữ, cải thiện trí nhớ và tập trung sự chú ý, mà còn cho sự phát triển thể chất và phối hợp.

Hầu hết các mặt của âm nhạc đều tốt, tiếp xúc với nhiều loại hình âm nhạc luôn luôn có lợi. Nhìn chung, âm nhạc có tác dụng tích cực đối với việc giảm thiệu sự đau đớn. Lắng nghe âm nhạc có thể giúp các bạn giảm cả cảm giác đau khổ kể cả việc đau sau phẫu thuật và đau mãn tính. Bằng cách chơi âm nhạc thư giãn mỗi buổi tối và buổi sáng, những người có huyết áp cao có thể rèn luyện bản thân để làm giảm huyết áp trong cơ thể của họ – và giữ nó ở mức thấp. Nghe nhạc có thể giúp làm giảm đau nửa đầu đau đầu người bị đau kinh niên, cũng như hạ dần thời gian và tần số của các cơn đau đầu. Âm nhạc cũng rất tốt cho trái tim của chúng ta. vì vậy hãy thử nghe nhạc và bạn sẽ thấy sự khác biệt.

 

Còn bạn thì sao? Nếu bạn là một tín đồ của âm nhạc, hãy viết sở thích nghe nhạc bằng tiếng anh và gửi cho chúng tôi bạn nhé!

Tham khảo thêm:

>> Các bài luận tiếng anh thông dụng


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *