Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Viết bài luận tiếng anh theo chủ đề “Ước mơ”


Ai trong chúng ta cũng có một hoặc nhiều ước mơ khác nhau. Ước mơ có thể xuất phát từ một sở thích, hay một thần tượng, bất cứ điều gì. Ước mơ nào cũng đẹp nếu nó giúp bạn hướng tới một cuộc sống tích cực. Cùng Chúng tối,  luyện viết bài luận tiếng anh theo chủ đề Ước mơ nhé:

bai-luan-uoc-mo-4

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ ƯỚC MƠ

Many years ago, when I was a small child, I admired adventures. I think that since I breathed in for the first time and felt the ground underneath my feet, when for the very first time I looked at the night sky and the twinkle stars, I wished to live the life of an adventurer. To stride the deserts, to explore the jungles, to wander through the lost cities and to dive into the deep darkness of the ocean I find extremely exciting. My wish is to be an adventurer.

Nhiều năm trước, khi còn là một đứa trẻ, tôi đã rất ngưỡng mộ những nhà thám hiểm. Tôi nghĩ rằng kể từ giây phút đầu tiên tôi hít thở và cảm nhận được mặt đất ở dưới chân mình, lần đầu tiên tôi nhìn lên bầu trời đêm và những ngôi sao lấp lánh, tôi đã ước được sống cuộc sống của một nhà thám hiểm. Để sải bước trên sa mạc, để khám phá những khu rừng, đi lang thang qua các thành phố bị mất và chìm vào trong bóng tối dưới sâu của đại dương. Tôi cảm thấy chúng vô cùng thú vị. Mong muốn của tôi là trở thành một nhà thám hiểm.

To be an adventurer you need some qualities. You need to know how to get out of some risky and dangerous situations. You need to know how to survive. It would also be recommended to know how to sail, because a good sailor is a good adventurer.

Để trở thành một nhà thám hiểm, bạn cần vài tố chất. Bạn cần phải biết làm thế nào để thoát khỏi một số tình huống rủi ro và nguy hiểm. Bạn cần phải biết làm thế nào để tồn tại. Bạn cũng sẽ được khuyến khích học biết cách đi thuyền, vì một thủy thủ lành nghề là một nhà thám hiểm giỏi.

The best thing about going on an adventure is that it is filled with with excitement. Another good thing about adventures is the sights you see, the beautiful forests, and the caves… just like in the fairy tales you’ve read.

Điều tuyệt nhất của việc tham gia một chuyến phiêu lưu là nó tràn đầy sự hứng khởi. Một điểm tuyệt vời nữa về các cuộc phiêu lưu là những phong cảnh mà bạn được nhìn thấy, những khu rừng xinh đẹp, và các hang động.. giống như trong truyện cổ tích bạn đã đọc vậy.

But like every human has his disadvantages, going on adventures has its bad sides too. In some the thrill and danger, many even have lost their lives.

Nhưng cũng giống như con người luôn có những nhược điểm của mình, tham gia các cuộc phiêu lưu cũng có mặt xấu của nó. Trong vài trường hợp nguy hiểm, nhiều người thậm chí đã mất mạng.

Not all the people can be an adventurer. But as I get to know more about it, I’m starting to believe that one day my dream will come true and I will be going to the end of the world just like I have always dreamed.

Không phải tất cả mọi người đều có thể trở thành một nhà thám hiểm. Nhưng càng tìm hiểu thêm về nó, tôi bắt đầu tin rằng một ngày nào đó giấc mơ của tôi sẽ trở thành sự thật, và tôi sẽ được đi đến tận cùng của thế giới giống như tôi hằng mơ ước.

Không ai có quyền phán xét ước mơ nào là đúng sai. Chỉ có sự nỗ lực của bạn sẽ trả lời tất cả. Giống như việc học tiếng Anh. Nếu mỗi ngày bạn đều chăm chỉ luyện viết tiếng Anh theo chủ đề cùng Aroma thì ước mong thành thạo tiếng Anh sẽ không xa vời chút nào!

Có thể bạn quan tâm:

>> Nói về sở thích bằng tiếng Anh


2 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *