Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Bài viết tiếng anh về sở thích của mình về bóng rổ


Bài viết về sở thích hôm nay sẽ xin gửi đến đọc bài viết tiếng anh về sở thích bóng rổ cho những ai đam mê môn thể thao thế giới này!

so-thich-bong-ro

  1. Ví dụ về bài viết tiếng anh về sở thích của mình (bóng rổ)

I have a lot of hobbies, in all of them, basketball is my favourit hobbies I love. Basketball is a special sport that requires team work, speed, and personal skill. Basketball is a wonderful sport, I love any minute when I crossover opponent, then I can score. Team work is the most important key for playing basketball. Good team are always doing the great team work. I love playing basketball outside with all my good friend, we have a great time together. Basketball makes me feel satisfy and great.

 

Basketball is like one of my best friend. Without it, I will lose fun in my real life. Playing basketball is like learning for the test, if I do not play hard, I may lose that game. Basketball also means a lot to me. I can feel relax and ease when I playing it with my friend.

2. Từ vựng trong bài viết tiếng anh về sở thích của mình (bóng rổ)

basketball [‘bɑ:skitbɔ:l] : bóng rổ

require [ri’kwaiə] : yêu cầu

speed /spi:d/ : vận tốc

satisfy [‘sætisfai] : hài lòng

mean / mi:n/ : có ý nghĩa

3. Bản dịch bài viết tiếng anh về sở thích của mình (bóng rổ)

Tôi có rất nhiều sở thích, nhưng bóng rổ là sở thích của mà tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bóng rổ là một môn thể thao đặc biệt đòi hỏi làm việc nhóm, tốc độ và kỹ năng bản thân. Bóng rổ là một môn thể thao tuyệt vời, tôi yêu mọi phút khi tôi vượt qua đối thủ, sau đó tôi có thể ghi bàn. Làm việc theo nhóm là chìa khóa quan trọng trong môn thể thao này. Đồng đội tốt luôn làm nên những diều tuyệt vời. Tôi thích chơi bóng rổ bên ngoài với tất cả các bạn tốt của tôi, chúng tôi có một thời gian tuyệt vời bên nhau. Bóng rổ làm cho tôi cảm thấy hài lòng và tuyệt vời.

 

Bóng rổ là như một trong những người bạn thân nhất của tôi. Nếu không có bóng rổ, tôi sẽ mất niềm vui trong cuộc sống hiện tại của mình. Chơi bóng rổ là như học tập cho các thi, nếu tôi không chơi hết mình, tôi có thể bị thua trong trò chơi đó. Bóng rổ rất có ý nghĩa với tôi. Tôi có thể cảm thấy thư giãn và dễ dàng khi tôi chơi nó với bạn bè của tôi.

 

Còn bạn thì sao? bóng rổ có phải là sở thích của bạn ? hãy chia sẻ với chúng tôi vềbài viết tiếng anh về sở thích bóng rổ . Hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận dưới đây nhé!

Bài viết có nội dung liên quan:

>> Sở thích bằng tiếng anh

>> Bài luận tiếng Anh về sở thích


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *