Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Bài viết về con vật yêu thích bằng tiếng Anh


Động vật là người bạn thân thiết của con người. Được yêu cầu viết về động vật hẳn đã trở thành chủ đề quen thuộc khi bạn làm bài tập hay tham gia một kì thi nào đó. Hãy cùng tham khảo bài viết về con vật yêu thích bằng tiếng Anh sau đây nhé.

Bai viet ve con vat yeu thich bang tieng anh

Bài viết về con vật yêu thích bằng tiếng Anh

My pet dog, Barney is a Labrador. It is light brown in color and has a strong built. Having a labrador as a pet serves a double purpose. You do not only get a great friend who is always ready to play with you but it also acts as a security guard for your home. Our home is a more secure place because of the presence of Barney.

Many people bring home pets and forget about them. We are not among those. We take good care of Barney and always love to involve it in different activities. It has been with us since the last 5 years and we have made it participate in three dog shows since then. We got it trained for these shows and it made us proud of winning prizes in all these events. At the time of the first event, Barney was just 10 months old. It was hyper active and won the hurdle race. During the second event, it was 2 years old won the bird hunt game. In the third event, it again participated in a race and came third. Barney was 4 years old then.

I love spending time with Barney. It makes me forget all my tensions and worries. It stands near the front door waiting for me when it is time for me to come home from school and wags its tail as soon as it sees me. We are extremely delighted to see each other.

Bài dịch:

Chú chó cưng của tôi, Barney là một giống chó săn. Lông nó màu nâu nhạt và khỏe mạnh. Có một chú chó săn như một thú cưng phục vụ một mục đích kép. Bạn không chỉ có được một người bạn tuyệt vời luôn sẵn sàng chơi với bạn mà nó còn đóng vai trò bảo vệ an ninh cho ngôi nhà của bạn. Nhà của chúng tôi là một nơi an toàn hơn vì sự hiện diện của Barney.

Nhiều người mang vật nuôi về nhà và lãng quên chúng đi. Chúng tôi không nằm trong số đó. Chúng tôi chăm sóc tốt cho Barney và luôn thích sự tham gia của nó vào các hoạt động khác nhau. Nó đã ở cùng với chúng tôi 5 năm qua và chúng tôi đã cho nó tham gia vào ba chương trình dành cho chó kể từ đó. Chúng tôi đã được đào tạo cho những chương trình này và nó làm cho chúng tôi tự hào vì các giải thưởng chiến thắng trong tất cả các sự kiện này. Tại thời điểm sự kiện đầu tiên, Barney mới 10 tháng tuổi. Nó hoạt động rất tích cực và chiến thắng cuộc đua vượt rào. Trong sự kiện thứ hai, nó đã được 2 tuổi, chiến thắng trò chơi săn chim. Trong sự kiện thứ ba, nó lại tham gia vào một cuộc đua và đứng thứ ba. Barney đã 4 tuổi rồi.

Tôi thích dành thời gian với Barney. Nó làm cho tôi quên đi tất cả những căng thẳng và lo lắng của tôi. Nó đứng gần cửa trước đợi tôi khi tôi đi học về đến nhà và vẫy đuôi ngay khi thấy tôi. Chúng tôi rất vui mừng được gặp lại nhau.

Một chú có đáng yêu có lẽ sẽ cho bạn những ý tưởng tuyệt vời khi viết. Bai viet ve con vat yeu thich bang tieng Anh này sẽ là một gợi ý giúp bạn triển khai những ý tưởng đó. Chúc bạn học tốt.

Xem thêm:


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *