Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Bài viết về sở thích bằng tiếng anh – tổ chức tiệc nướng gia đình


Gia đình là điều tuyệt vời nhất. Sở thích của bạn đôi khi cũng bị ảnh hưởng bởi gia đình. Cùng khám phá một sở thích như thế trong bài viết về sở thích bằng tiếng Anh – sở thích tổ chức tiệc nướng cùng gia đình và bạn bè.

Bài viết về sở thích bằng tiếng Anh

Bài viết về sở thích bằng tiếng Anh – tổ chức tiệc nướng gia đình

Having given it some thought, I’m pretty sure BBQ might quite possibly be the best hobby there is. Or at least for me it is.

BBQ refers to long slow cooks at low temperatures. This is primarily used for large cuts of meat with a high fat concentration. The long slow cooking process breaks down the fat and tenderizes the meat in the most magical way.

What other hobby allows you to sit back with your favorite beverage next to your friends on a warm spring or summer day, with your cooking hat cocked just right, eyes open just enough to know what the dogs are up to, and still be able to claim “Not now I’m busy”?

Like a lot of guys my age, comes a time when you realize in truth you’d just rather spend time with your family than anybody else. Therefore, BBQ party is a perfect hobby.

Your wife will love your new hobby

She will find her kitchen duties. No longer will she have to answer the dreaded question “what’s for dinner”. Most days you’ll see the chimney starter lit as she ask you eagerly what’s for dinner. And you’ll answer with some exotic answer like cedar plank smoked pork loin with a pineapple salsa. Occasionally she smile at you and say “Can we just have a simple grilled hamburger sometime”.

It’s a hobby that people will be more than willing to show up to enjoy with you

Unlike golf which you can enjoy with a few friends. Or fishing which you can enjoy with one friend but can’t talk while you do it. This hobby just begs for friends to join in, it practically screams the more the merrier. You got to love it when friends and family gather around talking, laughing, as hickory smoke gently rises and the smell of a pork shoulder you prepare in the wee hours of the morning begin to drift across the yard. Not too many things will bring you more joy on this earth than seeing someone enjoy something you took from raw fresh ingredients, worked slowly, over hours, gently building and creating, and turned to art on their plate. They may not look at it as art, but they will know who the artist was, and they’ll be back for more.

Bài dịch:

Sau khi nghĩ về nó, tôi khá chắc chắn rằng BBQ có thể là sở thích tốt nhất. Hoặc ít nhất là cho tôi.

BBQ là việc nấu chậm ở nhiệt độ thấp. Điều này chủ yếu được sử dụng để cắt thịt lớn với nồng độ chất béo cao. Quá trình nấu ăn chậm chạp sẽ phá vỡ chất béo và làm mềm thịt theo cách kỳ diệu nhất.

Những sở thích khác có cho phép bạn ngồi lại với đồ uống ưa thích bên cạnh những người bạn bạn vào một mùa xuân ấm áp hoặc một ngày hè, với chiếc mũ đầu bếp của bạn vừa vặn vừa phải, mắt mở vừa đủ để biết những chú chó đang làm gì và vẫn có thể kêu rằng “Không phải bây giờ, tôi bận”?

Giống như rất nhiều người trong độ tuổi của tôi, đến một thời điểm khi bạn nhận ra sự thật bạn chỉ muốn dành thời gian với gia đình của bạn hơn bất cứ ai khác. Vì thế, tiệc BBQ là một sở thích hoàn hảo.

Vợ của bạn sẽ yêu thích sở thích mới của bạn

Cô ấy sẽ tìm thấy nhiệm vụ bếp núc của mình . Cô ấy sẽ không còn phải trả lời câu hỏi đáng sợ “Bữa tối ăn gì?”. Hầu hết mọi ngày, bạn sẽ thấy ngọn lửa ống khói được thắp sáng khi cô ấy hỏi bạn một cách háo hức bữa tối ăn gì? Và bạn sẽ trả lời với một số câu trả lời kỳ lạ như thịt lợn ván gỗ tuyết tùng hun khói với salsa dứa. Thỉnh thoảng cô mỉm cười với bạn và nói “Đôi khi chúng ta có thể chỉ có một cái hamburger nướng đơn giản “.

Đó là một sở thích mà mọi người sẽ sẵn lòng xuất hiện để thưởng thức với bạn

Không giống như chơi golf mà bạn có thể chơi với một vài người bạn. Hoặc câu cá mà bạn có thể câu với một người bạn nhưng không thể nói chuyện trong khi bạn làm điều đó. Sở thích này chỉ yêu cầu bạn bè tham gia, thực sự hét lên càng đông càng vui.. Bạn đã yêu thích nó khi bạn bè và gia đình tụ tập xung quanh nói chuyện, cười, như khói hickory nhẹ nhàng tăng lên và mùi của thịt vai heo bạn chuẩn bị trong vài giờ của buổi sáng bắt đầu trôi dạt trên sân. Không quá nhiều thứ sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui trên trái đất này hơn là nhìn thấy ai đó tận hưởng thứ gì đó bạn lấy từ nguyên liệu tươi sống, làm việc chậm, qua từng giờ, nhẹ nhàng xây dựng và sáng tạo, và chuyển sang nghệ thuật trên đĩa của họ. Họ có thể không xem nó như là nghệ thuật, nhưng họ sẽ biết ai là nghệ sĩ, và họ sẽ trở lại để biết thêm nhiều điều.

Tiệc BBQ là một không gian thực sự hấp dẫn và vui vẻ. Với bai viet ve so thich bang tieng anh này, mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với tiệc BBQ trong thời gian tới.

Xem thêm:


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *