Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Học tiếng anh qua các bài viết về bộ phim sở thích bằng tiếng anh


Bạn thích bộ phim nào nhất? Nó là một bộ phim do Việt Nam sản xuất hay là một hay một bộ phim được Hollywood đầu tư kỹ càng? Qua bộ phim đó bạn học được gì? còn tôi, tôi rất thích xem phim do Mỹ sản xuất vì qua đó, tôi có thể vừa xem phim, vừa học tiếng anh giao tiếp qua phim.

viet-ve-so-thich-bang-tieng-anh

 

Không có gì thú vị hơn khi bạn đan xen việc học vào những sở thích, việc đó sẽ giúp bạn không những vừa giải trí, mà còn có thể giúp bạn nhớ các bài học lâu hơn. Tôi thường xem phim và sau đó viết về bộ phim yêu thích bằng tiếng anh, còn bạn, bạn đã thử cách đó chưa? Nếu rồi, bạn hãy giữ thói quen đó nhé. Nếu chưa, hôm nay tôi xin giới thiệu đến đọc giả bài viết về một bộ phim mà tôi rất thích và một bài viết về bộ phim yêu thích bằng tiếng anh mà tôi vừa thực hiện, hãy cùng xem phim với tôi nhé!

Kingsman – The Secret Service – Bài viết về bộ phim yêu thích bàng tiếng anh

Among all films I have ever seen, I like the movie called Kingsman – The Secret Service. It is a great and wonderful movie. In this film,  You can see the wild spy action adventure director Matthew Vaughn has made up, based on the same name comic of Mark Millar. And it sounds like Vaughn already has some big ideas for the sequel. Based upon the Mark Millar’s comic book, Kingsman: The Secret Service will tell the story of a special super-secret spy organization that recruits an unrefined but promising street boy into the ultra-competitive training program of the agency just like a global threat emerges from the special twisted tech genius. If you do not want to loose the best time with the interesting action, you have to turn on your TV and watch Kingsman: The Secret Serivce now.

Trong số tất cả những bộ phim mà tôi từng xem, tôi thích những bộ phim có tên gọi Kingsman – Các nhiệm vụ bí mật. Nó là một bộ phim vô cùng tuyệt vời. Trong bộ phim này, bạn có thể thấy các điệp viên phiêu lưu với những pha hành động đẹp mắt để tiêu diệt các gián điệ nguy hiểm. Matthew Vaughn đã đạo diễn bộ phim dựa trên truyện tranh cùng tên của Mark Millar. Và có vẻ như đạo diễn Vaughn đã có một số ý tưởng lớn cho các phần tiếp theo. Dựa trên cuốn truyện tranh của Mark Millar của, Kingsman: The Secret Service sẽ kể câu chuyện về một tổ chức gián điệp siêu bí mật đặc biệt đã tuyển một cậu bé đường phố như một viên ngọc thô đầy hứa hẹn vào các chương trình đào tạo cạnh tranh vô cùng khốc liệt để chóng lại một mối đe dọa toàn cầu nổi lên từ một thiên tài công nghệ đặc biệt. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ những giây phút gay cán nhất và những cách giải quyết thông minh với công nghệ tôi tân nhất, bạn phải bật TV của bạn và xem Kingsman: Các nhiệm vụ bí mật bây giờ.

Vậy còn chờ gì nữa hãy cùng bạn bè của bạn và tận hưởng thời gian vui vẻ mà những bộ phim mang lại, cùng các lợi ích bất ngờ của nó với việc học tiếng anh của bạn nhé. Bạn hãy nhớ chia sẻ sở thích bằng tiếng anh bộ phim mà bạn yêu thích với Chúng tôi và bạn bè mình nhé!

Bài viết có nội dung liên quan:

>> Sở thích bằng tiếng anh

>> Những cụm từ tiếng anh hay gặp trong bài văn về sở thích


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *