Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Đoạn văn bằng tiếng Anh nói về sở thích chơi đàn violon


Đam mê chơi một nhạc cụ sẽ khiến bạn trở nên tinh tế hơn về tâm hồn và cảm xúc. Chính vì vậy, người bạn sau đây đã vô cùng yêu thích chơi đàn violon. Bạn có thích loại nhạc cụ này? Hãy cùng aroma tham khảo đoạn văn bằng tiếng Anh nói về sở thích chơi đàn violon nhé!

Doan-van-bang-tieng-anh-noi-ve-so-thich-choi-dan-violon

Đoạn văn bằng tiếng Anh nói về sở thích chơi đàn violon

It is very hard to learn to play the violin. First I learned the musical notes and the sounds of these notes on the violin. Then I started to play simple songs. At the end of the year I was playing a few songs. The next year was easier. But still it was very hard to play the instrument. I did exercises almost everyday and at the end of the year I was on the stage to perform my little concert with my friends who had been taking music lessons with me in the same course. I was very happy to be interested in my instrument but because of my lessons I gave a break. Next year I am going to start to take lessons again. I love the beautiful sound that comes out of the violin. I enjoy to go to the concerts. I am very attracted by the famous violinist Suna Kan who comes to Adana every year to perform her concert. She is a very old lady but she is a real star on the stage. She can play the violin for hours. She will be here on the ninth of February and I will be there to listen to her beautiful songs.

Từ vựng:

Violin: đàn violon, vĩ cầm

Musical note: nốt nhạc

Instrument: nhạc cụ

Stage: sân khấu

Sound: âm thanh

Concert: buổi hòa nhạc

Violinist: nghệ sĩ chơi đàn violon

Star: ngôi sao

Bài dịch:

Thật khó học chơi đàn violon. Đầu tiên tôi học được nốt nhạc và âm thanh của những nốt nhạc này trên đàn violon. Sau đó, tôi bắt đầu chơi những bản nhạc đơn giản. Vào cuối năm tôi đã chơi một vài bản nhạc. Năm tiếp theo thì đã dễ dàng hơn. Nhưng vẫn còn rất khó để chơi nhạc cụ. Tôi tập các bài học hầu như hàng ngày và cuối năm tôi đã đứng trên sân khấu biểu diễn buổi hòa nhạc nhỏ của mình với bạn bè, những người đã tham gia các bài học cùng tôi trong cùng một khóa học. Tôi rất vui khi được chơi nhạc cụ của mình nhưng vì việc học, tôi đã dừng chơi. Năm tới tôi sẽ bắt đầu học lại. Tôi yêu âm thanh tuyệt đẹp phát ra từ đàn violon. Tôi thích đi đến các buổi hòa nhạc. Tôi bị thu hút bởi nghệ sĩ đàn violon nổi tiếng Suna Kan, người đã đến Adana mỗi năm để biểu diễn buổi hòa nhạc của cô ấy. Cô ấy là một phụ nữ lớn tuổi nhưng cô ấy vẫn là một ngôi sao thực sự trên sân khấu. Cô ấy có thể chơi đàn violon hàng giờ liền. Cô ấy sẽ ở đây vào ngày 9 tháng 2 và tôi sẽ ở đó để nghe những bản nhạc tuyệt vời của cô ấy.

Aroma vừa giới thiệu đến bạn đoan van bang tieng anh noi ve so thich chơi đàn violon. Bạn có yêu thích một loại nhạc cụ nào không? Hãy chia sẻ sở thích bằng tiếng Anh của mình với AROMA – TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM nhé!

Xem thêm:


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *