Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Đoạn văn viết về sở thích chơi piano bằng tiếng anh cực hay


Âm nhạc có thể chữa lành mọi vết thương tinh thần cho con người. Đam mê âm nhạc cũng là một trong những sở thích của nhiều người. Nhiều người thể hiện sở thích âm nhạc bằng cách chơi các loại nhạc cụ: piano, violon, kèn, sáo… Hôm nay, Aroma  học tiếng anh cho người đi làm sẽ cùng bạn tìm hiểu đoạn văn viết về sở thích chơi piano bằng tiếng anh cực hay. Bạn ấy đã giới thiệu sở thích bằng tiếng anh theo cách của riêng mình rất ấn tượng.

Doan-van-viet-ve-so-thich-choi-piano-bang-tieng-anh-cuc-hay

Đoạn văn viết về sở thích chơi piano bằng tiếng anh cực hay

My favorite activity that I like to do in spare time is playing piano. I had learned playing piano since I was very young at the music academy. When I was learning, I did not enjoy playing it. However, strangely, I played piano at home when I got bored and had any spare time even though I quit learning because I got bored with it.

I could only concentrate in playing the music while I am playing the piano, and I love the sound I created by my fingers. When I found a good music note, I was very eager to play it, and I asked around many people to borrow me some good music notes. Also, I get really excited when I play in front of many people and them like it.

Sometimes, I get frustrated when I cannot understand the notes. As many people know, music can be very complicated, and some notes can be very hard to play. The complicated compositions sometimes mess up my finger movements while I am playing it. However, if I acquire music and play without any problem, I feel great adrenaline.

One of my goals, most likely to a dream, is to have my own concert. I believe that if I keep practicing and being passionate to it, I will be a great piano player. I know that I still need some more skills and so on, I will keep continue my great hobby.

Bài dịch:

Hoạt động yêu thích của tôi mà tôi thích làm trong thời gian rảnh rỗi là chơi piano. Tôi đã học chơi piano từ khi còn rất nhỏ ở trường âm nhạc. Khi tôi học, tôi không thích chơi nó. Tuy nhiên, thật lạ lùng, tôi đã chơi piano ở nhà khi tôi chán và có thời gian rảnh rỗi mặc dù tôi đã bỏ học vì tôi đã chán với nó.

Tôi chỉ có thể tập trung chơi nhạc khi đang chơi đàn piano, và tôi thích âm thanh mà tôi tạo ra bằng ngón tay của tôi. Khi tôi tìm được một bản nhạc hay, tôi đã rất háo hức để đàn, và tôi đã hỏi nhiều người để tôi mượn một số bài hát hay. Ngoài ra, tôi thực sự rất hào hứng khi chơi đàn trước nhiều người và họ thích nó.

Đôi khi, tôi cảm thấy nản lòng khi không thể hiểu được các ghi chú. Như nhiều người biết, âm nhạc có thể rất phức tạp, và một số ghi chú có thể rất khó chơi. Những sáng tác phức tạp đôi khi làm loạn những ngón tay của tôi trong khi tôi chơi đàn. Tuy nhiên, nếu tôi có được bản nhạc và chơi mà không có bất kỳ vấn đề, tôi cảm thấy thật tuyệt vời.

Một trong những mục tiêu của tôi, rất có thể là một giấc mơ, là có một buổi hòa nhạc của riêng tôi. Tôi tin rằng nếu tôi tiếp tục luyện tập và đam mê nó, tôi sẽ là một nghệ sĩ piano tuyệt vời. Tôi biết rằng tôi vẫn cần một số kỹ năng hơn và như vậy, tôi sẽ tiếp tục sở thích tuyệt vời của tôi.

Âm nhạc đem đến nhiều cảm hứng, lý tưởng cho người trải nghiệm. Nếu bạn cũng có cùng niềm yêu thích như bạn trong “Đoạn văn viết về sở thích chơi piano bằng tiếng anh”, hãy thể hiện trước những người khác nhé.

Chúc bạn có những đoạn văn viết về sở thích bằng tiếng anh đầy cảm hứng cùng Aroma nhé!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *