Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Bài viết sở thích bằng tiếng anh về đi biển cho những ai đam mê


Biển là nơi đầy nắng và gió, là nơi ạn có thể nằm dài thư giãn mà bỏ qua mọi công việc ồn ào mẹt mỏi. Biển là nơi bạn đắm chìm trong một thế giới của riêng bạn. Là nơi mà bạn có thể trút mọi buồn rầu, lo lắng theo những con sóng. Hãy cùng đọc bài viết về sở thích bằng tiếng anh về đi biển của một bạn đã gửi đến chúng tôi nhé!

so-thich-du-lich-bien-1

1.Bài viết về sở thích bằng tiếng anh về đi biển

We all love going to the beach. Well, most of us because of its benefits. The beach is a great place to truly unplug from your life because screens don’t work that great in the sun. A person who can stand to be unplugged from technology for a few hours is a much happier person than most people. There’s nothing fancy or trendy about a beach, it’s just beautiful, natural goodness. Beach-lovers are people who appreciate simple joys in life: beautiful views, the feel of the hot sun on their skin, a refreshing swim, an afternoon with friends. :

For me, I love the beach at night. Well, after 10pm, there are usually no one at the beach. The best feeling ever is when I walk down the beach at night, looking at the moon, staring into the horizon, and there are absolutely nobody around. On clear day and full moon, you can see the horizon with moonlight reflection in the water. To me, this is my favorite thing about night beach. No one is talking around you. I like to sit down on the beach and just listen to the wave. The sound the ocean and the breeze really put my mind at peace.

2.Dịch bài viết về sở thích bằng tiếng anh về đi biển

Chúng ta đều thích đi đến bãi biển. Vâng, hầu hết chúng ta vì lợi ích màn nó mang lại. Bãi biển là một nơi tuyệt vời giúp chúng ta thực sự thoát khỏi cuộc sống của bạn bởi vì cảnh đẹp không liên quan đến công việc đó thật tuyệt vời trong ánh nắng mặt trời. Bất kỳ ai có thể thoát khỏi những vật dụng công nghệ cao, nhưunxg công việc bộn bề trong một vài giờ giờ thôi cũng trở thành một người hạnh phúc hơn nhiều so những khác người. Chúng ta cũng không cần phải tìm sự gì lạ mắt hoặc hợp thời trang  khi nói về một bãi biển, biển đoen giản chỉ là đẹp, tự nhiên và bình yên. Đi du lịch biển là sở thích dành cho những người đánh giá cao những niềm vui đơn giản trong cuộc sống: khung cảnh đẹp, cảm giác khi mặt trời ấm nóng trên da, thoải mái bơi lội thư giãn, hay đơn giản là một buổi chiều tụ hội với bạn bè.

Đối với tôi, tôi yêu các bãi biển vào ban đêm. Vâng, sau 10 giờ tối, thường là không có ai ở bãi biển. Cảm giác đó thật tuyệt vời nhất là khi tôi đi bộ xuống bãi biển vào ban đêm, nhìn mặt trăng, nhìn chằm chằm vào đường chân trời, mà hoàn toàn là không có ai xung quanh. Vào ngày rằm và mặt trăng to và rõ, bạn có thể nhìn thấy đường chân trời với độ phản chiếu ánh trăng trong nước. Đối với tôi, đây là điều mà tôi yêu thích về bãi biển đêm. Không ai được nói chuyện xung quanh bạn. Tôi thích ngồi trên bãi biển và chỉ cần lắng nghe những làn sóng. Những âm thanh đại dương và những làn gió thực sự đưa tâm trí của bạn đến nơi yên bình.

Bạn có yêu thích điều này không? Hãy chia sẻ với chúng tôi bài viết về sở thích bằng tiếng anh của bản thân mình bằng cách comment ở dưới bài viết nhé.

Cảm ơn các bạn!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *