Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Viết về sở thích bằng tiếng anh cho những ai đam mê ngắm cảnh


Bài viết tiếng anh về sở thích về ngắm cảnh là một trong những chủ đề điển hình để các bạn viết về sở thích của mình. Bạn đã nghĩ ra ý tưởng viết bài chưa? Bạn có thể tham khảo bải viết về sở thích dưới đây nhé

Tổng hợp các bài viết sở thích tiếng anh / Bài viết sở thích tiếng anh về nhiếp ảnh / Bài viết về sở thích bằng tiếng anh – Hiking

 

so-thich-ngam-canh-3

1. Bài viết tiếng anh về sở thích

I have have a lot of things that I love from gardening, cooking, listening to music, and reading but my favorite hobby is sightseeing. I have enjoyed sightseeing when I was a very young child!

My mother used to take me to many different places such as animal orphanage, zoos, and snake parks. This is time I improved a liking for sightseeing to view what nature has to offer.

 

Sightseeing is visiting places to see many different sceneries that those places have to offer. I’d like to go for more sightseeing adventures than my own time allows. I love sightseeing and would like to encourage many people to travel more as it gives allows chances to learn other things. From the beautiful landscapes and wildlife, among many wonderful sceneries sightseeing brings me many chances to explore other places. Sightseeing is a wonderful hobby for me because I can learn new a lot of new things. I like enjoying different cultures and some of the countries I would love to visit have rich cultures that I would love to explore.

 

2.Từ mới trong bài viết về sở thích bằng tiếng anh

gardening [‘gɑ:dniη] : làm vườn

cooking [‘kukiη] : nấu ăn

sightseeing [‘sait,si:iη] : ngắm cảnh

animal orphanage : trại thú lạc

snake parks : vườn rắn

– adventure [əd’vent∫ə] : phiêu lưu

landscapes [‘lændskeip] : cảnh đẹp

wildlife [‘waildlaif] : cuộc sống hoang dã

culture [‘kʌlt∫ə] : văn hóa

scenery [‘si:nəri]: phong cảnh

 

3.  Dịch bài viết sở thích bằng tiếng anh

Tôi có có rất nhiều thú vui như làm vườn, nấu ăn, nghe nhạc và đọc sách nhưng sở thích của tôi là được đi ngắm cảnh. Từ nhỏ tôi đã rất thích tham quan.

Mẹ tôi thường đưa tôi đến nhiều nơi khác nhau như trại thú hoang, vườn thú, vườn nuôi rắn. Đây cũng là lúc tôi nuôi dưỡng sở thích tham quan ngắm cảnh của bản thân.

 

Khi đi du lịch tôi có thể thăm thú nhiều phong cảnh khác nhau va học hỏi nhiều điêu thú vị. Nếu có thêm nhiều thời gian hơn nữa tôi muốn đi thám hiểm nhieu nơi hơn với những cuộc phiêu lưu đầy thú vị. Tôi rất thích ngắm cảnh và rất muốn khuyến khích nhiều người đi du lịch nhiều hơn vì nó mang lại nhiều cơ hội để học hỏi những điều khác như những cảnh quan đẹp và cuộc sống của động vật hoang dã. Tham quan ngắm cảnh là một sở thích tuyệt vời đối với tôi vì tôi có thể học mới rất nhiều điều mới. Tôi thích thưởng thức nền văn hóa khác nhau của nhiều nơi khác nhau tại rất nhiều quốc gia.

 

Hãy chia sẻ bài viết vềsở thích bằng tiếng anh đam mê ngắm cảnh của bạn nhé


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *