Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Sở thích bằng tiếng anh chủ đề chơi bóng bàn


Thể thao là thú vui của rất nhiều người. Nó vừa giúp chúng ta thoải mái, bớt căng thẳng sau những giờ học tập và làm việc, vừa giúp rèn luyện sức khỏe. Bóng bàn là môn thể thao mà rất nhiều lứa tuổi đam mê. Hôm nay, Aroma sẽ giới thiệu cho các bạn một bài viết về sở thích bằng tiếng anh của một bạn với niềm đam mê bóng bàn:

so-thich-choi-bong-ban-bang-tieng-anh

Bài luận tiếng anh sở thích chơi bóng bàn

Table tennis is my hobby. I kept the game to myself until junior year when I shared the best game with my classmates. A friend and I began, what we believed, would be simply a campus club for kids to play table tennis, however the idea transformed itself into a campus-wide domination of students’ time and effort.

It began one day as my friend and I were enjoying a routine table tennis session. Upon the conclusion of our intensely competitive expression of self (sweat bands and all), he said, “How about a campus table tennis club?” 

I contemplated it for merely a second, and blew it off just to play another round. However, later that evening, as I got distracted from Algebra II homework, the idea of initiating a table tennis club finally sunk in. I had never thought of table tennis in this way before; it had been a personal hobby. Nonetheless, the next day I met at the Student Center with the friend and proposed the club idea, to explore future possibilities.

What our club developed into was more than we could have imagined. Nearly thirty students attended our first after-school meeting to learn both the fundamentals of the game and perfect their technique and skills; it only grew from there. On a consistent basis, we had an increasing number of kids show up, and play every week after-school on Mondays. Table tennis is my pride.

Bài dịch:

Bóng bàn là sở thích của tôi. Tôi tự chơi nó cho đến năm trung học phổ thông khi tôi bắt đầu chơi với những người bạn trong lớp. Một người bạn và tôi bắt đầu chơi, những điều chúng tôi tin tưởng là một câu lạc bộ nho nhỏ cho những bạn thích chơi bóng bàn. Tuy nhiên, ý tưởng này lan truyền rộng rãi đến tất cả mọi người.

Nó bắt đầu vào một ngày khi bạn tôi và tôi đang thưởng thức một trận đấu bóng bàn như thường lệ. Trong câu kết luận về tinh thần cạnh tranh quyết liệt của mình, anh ấy có nói: “ Cậu nghĩ sao về việc thành lập một câu lạc bộ bóng bàn trong trường mình??”.

Tôi suy ngẫm về nó, và xả hơi một lát để tiếp tục trận đấu khác. Tuy nhiên vào buổi tối, khi tôi đang rối trí về đống bài tập về nhà thì một ý tưởng về sự khởi xướng câu lạc bộ nảy lên. Lúc trước, tôi chưa bao giờ có suy nghĩ về điều này bởi nó chỉ là sở thích của cá nhân tôi. Tuy nhiên, mấy ngày sau tôi đến Hội học sinh cùng với một người bạn đề đề xuất về ý tưởng thành lập câu lạc bộ đó, để đưa ra những khả năng làm được trong tương lai.

Những gì mà câu lạc bộ phát triển ngoài sức tưởng tượng của tôi. Gần 30 học sinh tham gia vào buổi gặp mặt đầu tiên để học về nguyên tắc cơ bản của trò chơi và cả sự hoàn thiện về kĩ thuật và kĩ năng của họ, nó xuất phát từ đó mà thành. Trên nền tảng vững chắc, chúng tôi có một lượng đông đảo các bạn đến và chơi vào thứ hai mỗi tuần sau khi tan học. Bóng bàn là niềm tự hào của tôi.

Trên đây là sở thích chơi bóng bàn của một bạn nhỏ có niềm đam mê bóng bàn từ nhỏ. Còn các bạn, sở thích bằng tiếng anh của các bạn là gì? Hãy viết bài và gửi đến Aroma nhé!

Xin chân thành cảm ơn!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *