Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Nắm bắt xu hướng học tiếng anh


Xu thế sử dụng tiếng anh những năm trở lại đây đang ngày một chuyển hướng. Bên cạnh tiếng anh chuyên ngành để xử lý các bản hợp đồng , tiếng anh giao tiếp hàng ngày cũng đang trở thành một trong những yêu cầu cơ bản của các nhà tuyển dụng.

Việc sử dụng tiếng anh trong giao tiếp văn phòng, công việc bắt đầu từ khi có sự tham gia của các nhà đầu tư nước ngoài vào môi trường kinh doanh tại Việt Nam. Tuy nhiên, dù nhu cầu tuyển dụng  khá cao và nguồn cung lao động cũng khá dồi dào, tình trạng thiếu người , thiếu việc vẫn thường xuyên xảy ra. Nguyên nhân , một phần nằm ở khả năng tiếng anh của người đi làm.

Nếu như tiếng anh giao tiếp được coi là nhu cầu tối thiểu của các nhà tuyển dụng thì đối với rất nhiều người lao động Việt Nam, kỹ năng này còn khá mới do ảnh hưởng của cách học thụ động truyền thống; trong khi đó, làm việc trong môi trường phải liên tục tiếp xúc, trao đổi, liên hệ với không chỉ đồng nghiệp, cấp trên mà còn là đối tác nước ngoài đòi hỏi khả năng giao tiếp thành thạo.

Hiểu rõ văn hóa và tâm lý chung của người Việt, đặc biệt là những người đã đi làm, chương trình giao tiếp tập trung , dành riêng cho người đi làm của AROMA đã nghiên cứu và phát triển cách học hiệu quả, nhanh chóng kỹ năng giao tiếp cần thiết cho người đi làm. Chương trình học, giáo trình, khuôn khổ lớp học, đội ngũ giáo viên giảng dạy và bạn học đều được thay đổi sao cho phù hợp và đạt kết quả tốt nhất.

AROMA kết hợp lý thuyết và thực tiễn cho từng bài học. Học viên được phân vai trong các đoạn hội thoại kinh doanh hay hoạt động thường ngày, nhờ đó, nắm bắt được không chỉ ngữ nghĩa mà còn cách sử dụng các câu thoại, các từ vựng sao cho phù hợp và tinh tế. Giáo viên, dù giàu kinh nghiệm và có bằng cấp cao, cũng chỉ là người hướng dẫn , khuyến khích học viên tham gia các hoạt động học – teamwork, thay vì là khuôn mẫu buộc học viên nghe theo như trước kia.

Nền tảng xây dựng các giáo trình dạy tieng anh giao tiep của AROMA được dựa trên bộ Cambridge Professional English – Business Goals, kết hợp thay đổi sao cho phù hợp với môi trường kinh doanh và công sở tại Việt Nam, đem lại sự gần gũi và cách thức tiếp cận kiến thức của học viên một cách nhanh và chính xác nhất.

Ngoài ra, học viên sẽ được bổ sung các phần về phát âm, luyện viết, các hoạt động câu lạc bộ ngoại khóa và còn nhiều tài liệu, nội dung thực tế khác trong suốt chương trình học tieng anh giao tiep.

Nội dung khác liên quan:

Phương pháp tự học tiếng anh hiệu quả


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *