Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất Hà nội bây giờ


học tiếng anh ở đâu tốt nhấ hà nội

Sinh ra ở một vùng quê nghèo, sau khi học xong đại học tôi quyết định ở lại Hà nội làm. Tôi mong muốn được xin vào làm việc tại một công ty truyền thông. Tuy nhiên đòi hỏi khắt khe nhất của họ mà tôi không thể làm được là giao tiếp thành thạo tiếng Anh. Trước kia, tôi chẳng khi nào chú trọng tới môn học mà tôi coi như là ác mộng này. Tôi băn khoăn, ái ngại không biết mình có tiếp tục theo đuổi con đường làm truyền thông của mình hay không. Bạn bè khuyên tôi tại sao không thử đến một trung tâm tiếng Anh nào đó học xem thế nào. Qủa thực, tôi không biết rằng mình có học nổi không bởi tôi là một người tiếp thu rất chậm, nhất là môn tiếng Anh này. Nhưng vì ước mơ kia tôi cố gắng thử sức một lần nữa xem sao. Tôi lang thang, tìm kiếm trên mạng xem học tiếng Anh ở đâu tốt nhất Hà nội bây giờ. Nhưng thực sự thì rất khó, có quá nhiều trung tâm tiếng Anh. Tôi cảm thấy hoang mang.

 Mục đích trong việc học hiện giờ đối với tôi là giao tiếp thành thạo tiếng Anh càng nhanh càng tốt.

Gõ từ khóa giao tiếp tiếng Anh trên mạng tôi tìm thấy cho mình trung tâm tiếng Anh Aroma. Đây là một trung tâm được thiết kế dành riêng cho những người đi làm. Chính vì thế mà những khóa học tại Aroma chủ yếu về giao tiếp tiếng Anh. Tôi tự hỏi liệu đây có phải là nơi học tiếng Anh tốt nhất Hà nội hay không.

Tôi quyết định đăng kí khóa học tại trung tâm này với quyết tâm sẽ thành thạo trong giao tiếp tiếng Anh. Trước khi đăng kí khóa học cho bản thân, tôi được làm một bài test để đánh giá năng lực của mình đến đâu mình đang ở mức nào. Và sau đó tôi đã chọn cho mình khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ nhằm phù hợp với trình độ của mình.

Tại khóa học này, tôi đã được học các kĩ năng cơ bản về giao tiếp như cách chào hỏi, xưng hô, một số tình huống ứng xử đơn giản nhất. Ngoài ra tôi được luyện cách phát âm sao cho giống, chuẩn với ngươi bản xứ. Các giảng viên ở trung tâm đều là những người con trẻ, nhiệt tình và tâm huyết trong việc truyền tải các kĩ năng giao tiếp. Chính vì thế mà chúng tôi luôn cảm thấy thoải mái trong mỗi buổi học tại Aroma.

Tôi đã tìm thấy niềm yêu thích và hứng thú trong việc học tiếng Anh. Tôi đã tiếp tục khóa học giao tiếp nâng cao sau khi hoàn thành các kĩ năng giao tiếp cơ bản.

Nhờ có Aroma tôi đã tìm ra câu trả lời cho mình học  tiếng anh giao tiếp  ở đâu tốt nhất ở Hà Nội


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *