Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Successful Job Interviews- ebook tiếng anh phỏng vấn gối đầu giường


Successful Job Interviews là cuốn ebook tiếng anh phỏng vấn xin việc cho tất cả các sinh viên mới ra trường cũng như tất cả các nhân viên đã đi có kinh nghiệm trong phỏng vấn, tuyển dụng

ebook-phong-van-xin-viec

Successful Job Interviews là cuốn ebook tiếng anh phỏng vấn xin việc với những bài học với những câu hỏi và kỹ năng kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Với cuốn sách này, bạn có thể tìm hiểu các mục chính sau:

Key Points to Consider for Job Interviews: chỉ rõ cho bạn về các điểm chính cần phải xem xét trước khi bước đến một cuộc phỏng vấn việc làm.

Getting Started & Small Talk: giúp bạn tìm ra cách đi vào câu chuyện một cách tự nhiên để có thể đạt điểm tối đa trong mắt nhà tuyển dụng

Talking about your Previous Experience : Cách bạn có thể nói về các kinh nghiệm, các công việc trước đây, và mối liên quan từ công việc đó với công việc bạn đang ứng tuyển. Cũng ở đây, bạn sẽ biết công việc nào nên nói, việc nào không nên, việc nào có lợi ích nhất cho bạn.

Vivid Language for Describing your Abilities : Các mẫu câu, ngôn ngữ vô cùng sinh động để bạn có thể sử dụng trong việc diễn đạt về khả năng của bản thân, giúp gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Describing your Greatest Accomplishments : Trong các cuộc phỏng vấn, bạn nên biết cách phô bày thành tựu tốt đẹp nhất trong khaongr thời gian làm việc trước một cách không quá phô trương nhưng lại rất ấn tượng với người phỏng vấn bạn

Discussing your Weaknesses : điểm yếu là một trong những chủ đề mà bạn tránh khi phải nói trong các cuộc phỏng vấn quan trọng, tuy nhiên khi các nhà tuyển dụng đề cập đến các điểm yếu, các bạn hoàn toàn không thể lờ nó đi. Với cuốn cuốn ebook tiếng anh phỏng vấn xin việc này bạn có thể tìm ra các nói về điểm yếu của mình mà không gây phản cảm với người tuyển dụng.

Handling Tough Questions : Đây là phần cơ bản để giúp bạn vượt qua tất cả mọi câu hỏi khó khăn một cách ngoạn mục

Asking the Interviewer Questions: Trong các cuộc phỏng vấn, để giúp bạn thể hiện được sự quan tâm đến công việc đang ứng tuyển, bạn cần phải đưa ra các câu hỏi phù hợp với người tuyển dụng, đó chính là thứ bạn sẽ được học trong hần này.

Second Round Interviews: Khi đã vượt qa vòng 1 một cách xuất sắc, bạn cần biết cách đi vào vòng 2 một cách ấn tượng để đánh bại mọi đối thủ chỉ bằng những câu trả lời đơn gian mà chi tiết.

Comparing Candidates Abilities and Skills: cách bạn cạnh tranh với các ứng cử viên khác vê năng lực và khả năng cá nhân.

Negotiating your Salary : bạn làm việc còn vì lương và các phúc lợi, chính vì thế, nếu bạn biết cách đàm phán về lương hiệu quả thì bạn có thể có được mức lương mong muốn.

 

Successful Job Interviews là cuốn ebook tieng anh phong van xin viec mà bạn nên gối đầu

Bài viết có nội dung liên quan:

>> Câu hỏi và mẹo trả lời phỏng vấn tiếng anh qua điện thoại

>> Câu hỏi tiếng anh phỏng vấn thường gặp với bất cứ ngành nghề nào


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *