Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Viết sở thích bằng tiếng Anh – Ngắm pháo hoa đêm giao thừa


Viết sở thích bằng tiếng Anh” chắc chắn là chủ đề khá quen thuộc đối với người học tiếng Anh. Đây là cơ hội để bạn chia sẻ sở thích cá nhân của mình với mọi người, mà còn giúp bạn trau dồi vốn tiếng Anh tốt hơn.

Viet-so-thich-bang-tieng-anh-ngam-phao-hoa-dem-giao-thua

BÀI VIẾT SỞ THÍCH BẰNG TIẾNG ANH – NGẮM PHÁO HOA ĐÊM GIAO THỪA

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, chúng ta lại cảm thấy háo hứng vì được nghỉ ngơi sau những khoảng thời gian làm việc, học tập căng thẳng, được quây quần bên mâm cơm Tết cùng với gia đình, được diện quần áo mới để đi chúc Tết và điều đặc biệt không thể bỏ qua chính là được ngắm pháo hoa vào đêm giao thừa. Và đó cũng chính là sở thích của tác giả bài viết dưới đây muốn chia sẻ với các bạn bằng một đoạn văn tiếng Anh.

Title: Watching firework in lunar new year eve

Just a few days, we will welcome a lunar new year  and it makes me eager extremely. Because, at the New Year’s Eve, I will be watching fireworks glow on the sky of Ha Noi capital. And watching fireworks is my special hobby.

You know? Fireworks are rarely fired, only on the special occasions such as Tet holiday, everyone has the opportunity to see. Every annual Tet Holiday, my family has the occasion to watch fireworks at Guom Lake, Ha Noi city. That night, after the rice tray to welcome the New Year’s Eve prepared, my family goes to Guom Lake and countdown in to new year. At the moment, Guom Lake has a lot of people, laughter which make the atmosphere warm in the cold of the winter in Ha Noi.

Finally, the important moment has coming, 5…4…3…2…1, the sound of fireworks glowed on the sky of Ha Noi city with many different colours. The fireworks lasted only 5 minutes but give my family and everyone a lot of feelings which can’t describe by any words. A new year has come!

This year, I and my family will watch fireworks at Guom Lake to be enjoy and wish more peaceful, happiness, and good health in the new year.

BÀI DỊCH: NGẮM PHÁO HOA ĐÊM GIAO THỪA

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, chúng ta lại đón chào năm mới và điều đó làm mình háo hức vô cùng. Bởi vì, trong đêm giao thừa mình sẽ được ngắm pháo hoa rực sáng trên bầu trời thủ đô Hà Nội. Và ngắm pháo hoa đêm giao thừa chính là sở thích đặc biệt của mình.

Bạn biết không? Pháo hoa rất ít khi được bắn, chỉ vào những dịp quan trọng như ngày Tết thì mọi người mới có cơ hội được chiêm ngưỡng. Cứ mỗi dịp Tết đến, gia đình mình lại có dịp được ngắm pháo hoa đêm giao thừa tại Hồ Gươm, Hà Nội. Đêm đó, sau khi chuẩn bị mâm cơm đón giao thừa, gia đình mình lại đi ra Hồ Gươm và đếm ngược thời gian bước sang năm mới. Lúc này, Hồ Gươm rất đông người, tiếng cười nói rộn ràng làm ấm cả bầu không khí lạnh giá của mùa đông Hà Nội.

Cuối cùng, thời khắc quan trọng cùng đã đến 5…4…3…2…1 tiếng pháo hoa vang dội bầu trời Hà Nội với nhiều màu sắc khác nhau. Thật tuyệt vời! Màn pháo hoa chỉ kéo dài 5 phút nhưng mang lại cho mình và mọi người nhiều cảm xúc khó tả. Một năm mới lại đến rồi!

Năm nay, mình và gia đình sẽ vẫn tiếp tục ngắm pháo hoa ở Hồ Gươm để được tận hưởng và cầu mong một năm mới với nhiều an lành, niềm vui và sức khỏe.

Một bài viết thật thú vị phải không các bạn? Viết sở thích bằng tiếng Anh không chỉ giúp bạn chia sẻ sở thích của bản thân với mọi người, mà đó còn là cách trau dồi và nâng cao kỹ năng tiếng Anh thật tốt. Với một bài viết như thế này, bạn phải lên ý tưởng, triển khai ý tưởng, tìm kiếm vốn từ vựng để viết sao cho phù hợp nhất. Cứ như vậy, vốn từ vựng của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Ngoài chủ đề về sở thích thì bạn có thể lựa chọn các chủ đề thù vị khác như kể về môn học yêu thích, một ngày lễ đặc biệt, miêu tả một người truyền cảm hứng học tiếng Anh cho bạn,…

Với bài “Viết sở thích bằng tiếng Anh – Ngắm pháo hoa đêm giao thừa” trên đây tác giả đã chia sẻ một sở thích rất đặc biệt và ý nghĩa, đó là ngắm pháo hoa đêm giao thừa. Còn bạn thì sao? Đừng quên viet so thich bang tieng anh và chia sẻ cùng aroma nhé!

Bạn có muốn trình bày một đoạn văn viết sở thích bằng tiếng Anh một cách thành thạo, hãy đăng ký các thông tin cơ bản vào bảng bên dướiđể tham gia khóa học tiếng Anh tại aroma nhé. Aroma đang có nhiều chương trình ưu đãu dành cho bạn đấy.

Xem thêm: lớp gia sư tiếng Anh xuân 2018


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *