Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Bài luận mẫu tiếng anh theo chủ đề giá trị của âm nhạc


Để hoàn thành được một bài luận tiếng anh không chỉ đơn giản là các bạn ghép các câu đơn vào nhau mà còn là việc ứng dụng linh hoạt các liên kết giữa câu, các đoạn. Nếu bạn muốn làm chủ kỹ năng viết của mình

Hãy tham khảo thật nhiều bài viết tiếng anh từ đơn giản đến phức tạp để tạo lập cho mính không chỉ kho từ vựng phong phú mà còn là cách vận dụng từ vựng đó linh hoạt trogn hoàn cảnh và tính huống bạn nhé!

bai-viet-chu-de-am-nha

1. Các bài luận tiếng anh theo chủ đề giá trị của âm nhạc và cuộc sống hạnh phúc

Music in the life has always been a source of happiness to people on this earth. From their primitive days, people’s love of music has led them to make instruments of all descriptions to produce beautiful music for their happiness and enjoyment.

Without music this world would indeed be a dullplace to live. Even wild nature is full of music. There’s music flies andinsects, in the calls of the birds, and also in the night of the birds and animals, there’s music in the movements of the sea, the winds, and the trees. It’s from all those things that people have learnt to appreciate the value of music. The same things have also taught people how to produce music from the simplest of things like bamboos, sticks, and even animal horns.

2. Từ vựng trong bài luận tiếng Anh trên:

– enjoyment : tận hưởng

– bamboos : tre, nứa

– animal horns : sừng động vật

– primitive day: thời buổi sơ khai

3. Dịch bài luận tiếng anh về cuộc sống trong cộng đồng đa sắc tộc

Âm nhạc trong cuộc sống luôn luôn là một nguồn hạnh phúc cho mọi người trên trái đất này. Từ buổi sơ khai ccủa thế giới này, tình yêu của con người dân về âm nhạc đã dẫn dắt họ để tạo ra các nhạc cụ giúp họ có thể tạo ra âm thanh đẹp giúp tâm hồn họ cảm thấy hạnh phúc và hưởng thụ của họ.

Không có âm nhạc thế giới này sẽ thực sự là địa ngục trần gian. Ngay cả thiên nhiên hoang dã đã bao gồm những âm thanh tuyệt vời . Tiếng gọi của các loài chim, loài dinh vật nhỏ, cả ban đêm bạn cũng có thể nghư thấy tiếng gọi của các loài đọng vật nhỏ. Bạn cũng có thể thấy âm nhạc phát ra từ tiếng gió, tiếng sóng biển , tiếng rì rào của cây cối. Đó là từ tất cả những thứ mà con người có thể học được và vô cùng trân trọng. Những điều tương tự cũng đã dạy cho con người làm thế nào để sáng tạo âm nhạc từ đơn giản nhất của những thứ như tre, gậy, và thậm chí cả sừng động vật.

 

Hi vọng bài luận tiếng anh về vai trò của âm nhạc đơn giản này có thể giúp ích nhiều cho các bạn trong công cuộc làm chủ kỹ năng viết của bản thân.

>> Bài viết về sở thích bằng tiếng Anh – Hiking

Bài luận mẫu về gia đình bằng tiếng anh đơn giản

>> Sở thích tiếng Anh


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *