Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Bài luận tiếng anh về danh lam thắng cảnh


Đảo Bali (Indonesia) vẫn được ưu ái với tên gọi “Đảo của các vị thần” bởi những nét quyến rũ vô cùng cổ xưa như: những ngôi đền hàng trăm năm tuổi, những bãi biển trải dài còn hoang sơ, các tiệm spa trị liệu từ thiên nhiên, những món đồ thủ công mỹ nghệ xinh đẹp…

Ngoài ra, điểm không thể thiếu khi nhắc tới hòn đảo này, chính là sự ấm áp, nhiệt tình và tinh thần tôn thờ, giữ gìn những bản sắc văn hóa lâu đời của người dân địa phương nơi đây. Hôm nay, GEO xin giới thiệu đến các bạn các bài luận tiếng anh theo chủ đề danh lam thắng cảnh này nhé.

bai luan tieng anh ve danh lam thang canh

Bali has many tourist attractions which are interesting to visit during a vacation on this island. One of the most famous and beautiful tourist attractions in Bali is are the beaches. The most famous beaches that many tourists visited in Bali is Kuta beach, Sanur beach and Tanjung Benoa beach.

It has white sand and several big coral stone. Besides the beauty of blue sea panorama and white sand, Kuta beach also has good wave. The sound of the sea waves is so rhythmical, makes the people relaxed around the beach. In addition, Kuta beach has a breathtaking sunset with its bright orange shine descending within the ocean bed beautifully. Many tourists sit on the edge of the beach to see the sunset, and this crowds the beach.

The waves are calm, and it can good for swimming. The sea is very crystal clear where you can see the sea creatures like starfish when walking at on the beach. The Panorama south of Sanur beach has awesome sunrise in the morning.

Nearby the beach, Bali has The Le Mayeur Museum where there are collection of paintings made by Balinese painters. To sum up, Sanur beach is a very wonderful panorama beach in Bali that has calm and warm feel.

Tanjung Benoa is used by turtles for breeding, so many foreigners call it “The turtle island”. The beautiful of blue sea and white sand makes this place become perfect scenery. There are many small huts on the beach for shelter and basking. Besides the wave on this beach is so calm and it is safe for water sports activities. In the beach, there are ‘Glass bottom boats’ to see the beauty of sea floor from boat and jetskis for water sport activities.

Sau đây mời các bạn theo dõi bản dịch bài luận tiếng anh về danh lam thắng cảnh

Bali có nhiều điểm tham quan du lịch thú vị để tham quan trong kỳ nghỉ trên hòn đảo này. Một trong những điểm tham quan nổi tiếng và đẹp nhất ở Bali là những bãi biển. Những bãi biển nổi tiếng nhất mà nhiều khách du lịch đến thăm tại Bali là bãi biển Kuta, bãi biển Sanur và bãi biển Tanjung Benoa.

Nó có cát trắng và một vài rặng san hô lớn. Bên cạnh vẻ đẹp của bức tranh toàn cảnh biển xanh và cát trắng, bãi biển Kuta cũng có sóng đẹp. Âm thanh của sóng biển rất nhịp nhàng, làm cho người ta thư giãn khi ở trên bãi biển. Ngoài ra, bãi biển Kuta có khung cảnh hoàng hôn đẹp lộng lẫy với ánh sáng cam tươi rực tỏa xuống trong lòng biển tuyệt đẹp. Nhiều khách du lịch ngồi trên bãi biển để ngắm cảnh hoàng hôn, và điều này làm cho bãi biển trở nên đông đúc.

Những cơn sóng nhè nhẹ, và rất phù hợp để bơi. Biển có hình tinh thể rõ ràng, nơi bạn có thể nhìn thấy những sinh vật biển như sao biển khi đi bộ trên bãi biển. Cảnh tượng phía nam của bãi biển Sanur lúc bình minh rất đẹp.

Gần bãi biển, Bali có Bảo tàng The Le Mayeur, nơi có bộ sưu tập tranh vẽ của họa sĩ Bali. Tóm lại, bãi biển Sanur là một bãi biển với toàn cảnh tuyệt vời ở Bali, cho bạn cảm giác bình yên và ấm cúng.

Tanjung Benoa được sử dụng để nhân giống, vì vậy nhiều người nước ngoài gọi nó là “Đảo rùa”. Vẻ đẹp của biển xanh và cát trắng làm cho nơi này trở thành cảnh quan tuyệt hảo. Có rất nhiều chòi nhỏ trên bãi biển để trú ẩn và phơi nắng. Bên cạnh đó làn sóng trên bãi biển này rất êm đềm và nó an toàn cho các hoạt động thể thao dưới nước. Tại bãi biển này, có ‘thuyền đáy kính’ để ngắm nhìn vẻ đẹp của đáy biển từ thuyền và tàu phản lực cho các hoạt động thể thao dưới nước.

Trên đây là bài luận tiếng anh về danh lam thắng cảnh Bali tại Indonesia. Chúc các bạn sớm có cơ hội đến thăm hòn đảo xinh đẹp này nhé.

Tham khảo thêm:


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *