Kiểm tra miễn phíĐăng ký kiểm tra và tư vấn miễn phí

Bài luận mẫu về màu sắc yêu thích bằng tiếng Anh


Đã bao giờ có ai đó hỏi bạn: “Màu sắc yêu thích của bạn là gì?”. Nếu bạn vẫn phân vân không biết trả lời thế nào hay diễn đạt sao cho hay thì AROMA sẽ giúp bạn thông qua bài luận tiếng Anh về màu sắc yêu thích này.

Bài luận tiếng Anh về màu sắc yêu thích
Bài luận tiếng Anh về màu sắc yêu thích

Bài luận tiếng Anh về màu sắc yêu thích

If someone asks me “what is your favorite color” and this is my answer: Blue is my favorite color. I love blue for many following reasons.

Nếu ai đó hỏi tôi màu sắc yêu thích của bạn là gì, thì đây là câu trả lời của tôi: màu xanh là màu yêu thích của tôi. Tôi yêu màu xanh vì rất nhiều lý do sau đây.

First of all, blue is the color that represents both sides of human emotion. People are able to share their emotions through the color blue for both happy and sad times. Blue is the color that refreshes the mind. The other side of blue is also on the road to depression. You will understand this meaning when someone asks “why so blue?”.

Đầu tiên, màu xanh là màu đại diện cho cả hai mặt cảm xúc của con người. Chúng ta có thể sẻ chia cả niềm vui và nỗi buồn thông qua màu xanh. Màu xanh là màu giúp ta thư giãn tâm trí. Mặt còn lại của màu xanh cũng thể hiện sự trầm cảm, suy sụp. Bạn sẽ hiểu điều đó khi có ai đó hỏi bạn “why so blue?”.

Besides, blue is the color of the sky.  Like the color of the sky, you can find several shades of blue throughout the day. Right now when I am staring out my window the horizon is almost a white-washed blue and as I look up the colors deepen to an ocean blue.

Thêm vào đó, xanh là màu của bầu trời. Bạn có thể tìm thấy những sắc thái khác nhau của màu xanh trên nền trời trong một ngày. Ngay lúc này đây, khi tôi đang nhìn ra chân trời bên ngoài cửa sổ, thì nó là một màu xanh trắng tinh khôi như màu đại dương sâu thẳm.

 

When blue is used as the backdrop it makes flowers explode, especially orange and yellow flowers. Blue is also one of the colors found in people’s eyes. To me, blue eyes are what can be trusted, I am not saying this is always true but it is their warmth that sways me.

Khi màu xanh được sử dụng làm màu nền, nó làm cho những đóa hoa nở rộ, đặc biệt là những đóa hoa màu vàng và cam. Màu xanh cũng là có thể nhìn thấy trong màu mắt của con người. Đối với tôi mà nói, màu mắt xanh là thứ mà chúng ta có thể tin tưởng, tôi không nói rằng nó luôn luôn đúng nhưng sự ấm áp của nó sai khiến tôi.  

It is not to say that there are no other colors that I favor but when the question is asked this is a few of my reasons.

Tôi cũng yêu thích nhiều màu sắc khác, nhưng với câu hỏi này thì trên đây là những lý do tại sao tôi thích màu xanh.

Bạn có thể áp dụng những từ vựng và cách diễn đạt trong bài viết trên để làm cho bài luận tiếng Anh về màu sắc yêu thích của bạn trở nên thú vị, hấp dẫn hơn, bạn không nhất thiết phải nói về màu xanh. Chúc các bạn học tốt!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *